“เฮ้ย! พักกินข้าวก่อน เดี๋ยวกลับมาเล่นนะ” คำพูดชวนเสียอารมณ์สำหรับเพื่อนๆ ที่เล่นเกมกันกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม คงจะเป็นอะไรที่น่าเบื่อไม่ใช่น้อย ที่ต้องขาดคู่ขาไปซะแบบนั้น

ญี่ปุ่น ดินแดนแห่งเกมเมอร์สายแข็งที่เล่นเกมกันเป็นลีกอาชีพ แม้จะต้องมีการฝึกซ้อมกันอย่างหนักแล้ว ยังต้องมีการควบคุมเรื่องของสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก เพื่อให้พร้อมกับทุกสถานการณ์

และสิ่งสำคัญต่อเกมเมอร์เหล่านี้ก็คือ “สมาธิ” แล้วเราจะเสียสมาธิได้อย่างไรล่ะ? ก็เมื่อเราหิวไง

บริษัทผลิตอาหาร และเครื่องดื่มอย่าง Morinaga ก็ผุดไอเดียปิ๊งหัวใสขึ้น ผลิตอาหารที่อุดมไปด้วยโภชนาการสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ ในรูปแบบเยลลี่ในชื่อ Game Booster ขายเฉพาะในเว็บของ Amazon Japan เท่านั้น โดยที่บริษัทคิดผลิตเจ้าสินค้าชิ้นนี้ขึ้นมา มีแนวคิดที่ว่า ไหนๆ ก็อยู่หน้าสื่อคอมทั้งวัน แค่จะสั่งอาหารมากินก็ไม่ใช่เรื่องยากอยู่แล้ว

เจ้าเยลลี่ Game Booster จะถูกจัดจำหน่ายมาในรูปแบบกล่อง บรรจุมา 6 ถุง ชิ้นละ 180 กรัม ในราคา 1,580 เยน หรือตกราคากล่องละ 455 บาท ให้พลังงานถุงละ 180 แคลลอรี่ พร้อมกลิ่นบลูเบอร์รีปรุงแต่ง โดยมีส่วนผสมพิเศษนอกจากสินค้าตัวอื่น เช่น วิตามินเอ และ กรดอมิโน GABA โดยเน้นเป็นพิเศษในเรื่องการให้พลังงานกับเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ

โดยเจ้าตัวอ้างว่า เพียงแค่คุณหยิบเจ้าถุงนี้ขึ้นมาดูด คุณก็จะได้ค่า stamina มาแบบเน้นๆ เพิ่มค่าพลังfocus พร้อม power-up ได้ทุกเวลา

และทางออกบริษัทยังออกมาบอกอีกว่า เจ้าเยลลี่ Game Booster นั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเกมเมอร์อีกด้วย นอกจากความอร่อย และรสสัมผัสที่น่าหลงไหลแล้ว ยังมีประโยชน์มากกว่า junk food หรือพวกขนมขบเคี้ยวอีกด้วย แถมหลังจากกินก็ไม่ต้องเป็นห่วงว่ามือจะเลอะเทอะทำให้จอย หรือคีย์บอร์ดของคุณต้องสกปรกอีกด้วย!

รอช้าอะไรล่ะ แอดหมูขอไปสั่งก่อนนะ เพราะคืนนี้แอดหมูต้องไปล่ามังกรกันยาวๆ ทั้งคืน!!!

ที่มา : https://soranews24.com/2020/03/01/japan-now-has-drinkable-gamer-fuel-gelatin-so-lets-see-if-it-can-power-us-up%E3%80%90taste-test%E3%80%91/

Leave a comment